Trang chủ » Về chúng tôi
VỀ CHÚNG TÔI


 Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Quốc Khuyển 577 Kính chào quý khách!

Quốc khuyển 577 do đồng chí Nguyễn Văn Đại sáng lập và điều hành năm 2004. Anh xuất thân là HLV dạy chó nghiệp vụ của quân đoàn 4. Trải qua hơn 15 hoạt động, TT đã dạy hàng ngàn cún cưng cho các đơn vị, cơ quan, tổ chức và hộ gia đình đáp ứng được các mong muốn và yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Trường có thế mạnh là cơ sở vật chất luôn được nâng cấp mới, hiện đại. Khuôn viên đẹp, sạch sẽ và mát mẻ. Giáo trình chuẩn bộ quốc phòng, giáo cụ đầy đủ. Đặc biệt là đội ngũ HLV đầy kinh nghiệm, nhiệt thuyết và có tình yêu đặc biệt với các chú chó.

Chỉ huy trưởng nhà trường là con người vui vẻ, hoạt bát, khiêm nhường và tình cảm. Anh là huấn luyện viên kỳ cựu bậc nhất trong các HLV dạy chó tại Sài Gòn hiện nay.

về chúng tôi

Các văn nghệ sỹ nổi tiếng luôn tìm đến Quốc Khuyển 577 để gửi chó huấn luyện và chăm sóc cũng như các dịch vụ khác. Có thể kể tên như MC Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, diễn viên Minh Luân, Hiếu Hiền, ca sĩ Hồ Quang Hiếu…

Với Quốc Khuyển 577, chó luôn được chăm sóc chu đáo tận tình nhất, dạy chuyên sâu theo phương pháp mới, không có chuyện đánh chó.

Anh Nguyễn Văn Đại là chuyên gia thú y và nằm trong hiệp hội nghiên cứu ứng dụng chó nghiệp vụ vào đời sống. Do đó, sức khỏe của cún cưng luôn được theo dõi tốt nhất. Đây là ưu điểm của chúng tôi.

về chúng tôi

TT có các dịch vụ:

  • Huấn Luyện Chó
  • Mua Bán Chó
  • Phối Giống Chó
  • Huấn Luyện Theo Yêu Cầu
  • Cho Thuê Chó Bảo Vệ
  • Cho Thuê Chó Đóng Phim, Game Show

về chúng tôi

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Quộc Khuyển 577 luôn mong muốn được hợp tác với tất cả quý vị để chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo cún cưng nhằm thực hiện sứ mệnh của mình.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!!

Quốc Khuyển 577

Địa Chỉ: 311 Đường ĐT743, Phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0974.993.577 or 0901.993.577

Website: quockhuyen577.com