Huấn luyện chó Bắc Kinh

Huấn luyện chó Bắc Kinh

Chó Bắc Kinh là giống chó quý tộc lâu đời và rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng là những chú chó nhỏ bé, ngoại hình sang chảnh, thông minh đáng yêu và cực kỳ thân thiện với con người. Chó Bắc Kinh như những viên ngọc lung linh của loài chó. Chúng được yêu chiều và nâng niu nên cũng rất chảnh chọe, điêu ngoa và khó bảo. Việc huấn luyện chó Bắc Kinh là bắt buộc để chúng ta sở hữu được một chú chó xã hội hóa, ngoan ngoãn và đáng tự hào. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 xin đưa ra những thông tin chi tiết về khóa huấn luyện chó Bắc Kinh để quý vị có những thông tin cần thiết trước khi ra quyết định gửi chó đi huấn luyện.

Huấn luyện chó Bắc Kinh

Tại sao cần huấn luyện chó Bắc Kinh?

Hầu hết các giống cún cưng mà chúng ta đang nuôi đều gây ra những phiền phức khiến bạn tức lộn ruột.

 • Đi vệ sinh lung tung bừa bãi
 • Cắn phá đồ đạc, giày dép, xới tung căn nhà của bạn lên
 • Sủa dai
 • Quá hiền, mừng với cả người lạ…

Điều này do đặc tính di truyền tổ tiên để lại và cũng là thần kinh của từng chú cún. Nó không đáng ngại, chỉ cần huấn luyện khóa bài bản để loại bỏ tật xấu và phát huy phẩm chất tốt thì chúng ta sử dụng chó sẽ rất tuyệt vời.

Khóa huấn luyện chó Bắc Kinh mang tới lợi ích lớn cho chủ nhân chú cún. Đó là cún trở nên ngoan ngoãn, vâng lời, bảo gì nghe nấy, thực hiện được các kỹ năng siêu đẳng khiến bạn phải tự hào khi giới thiệu với bạn bè, người thân. Chú chó khi được huấn luyện tức là được xã hội hóa nên trở nên có giá trị hơn trong mắt của mọi người, chúng được yêu quý tại mọi nơi nó dừng chân.

Nội dung khóa huấn luyện chó Bắc Kinh

Tại trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577, chó Bắc Kinh được làm quen với huấn luyện viên, kiểm tra sức khỏe và thần kinh để ra giáo án phù hợp nhất. Chó được dắt đi dạo một ngày 2 lần để tắm nắng rèn luyện thể lực. Sau khoảng 3 ngày thì tiến tới đào tạo chó các kỹ năng;

 • Huấn luyện chó Bắc Kinh đi vệ sinh đúng nơi quy định như vào khay, vào thảm cỏ, vào nhà vệ sinh của nó hay bất cứ nơi nào mình muốn.
 • Huấn luyện chó Bắc Kinh đi cạnh chủ.
 • Huấn luyện chó Bắc Kinh thực hiện các kỹ năng vâng lời: ngồi, nằm, bò, chào, bắt tay, lăn trái, lăn phải, kêu sủa làm toán.
 • Huấn luyện chó Bắc Kinh vượt chướng ngại vật.
 • Huấn luyện chó Bắc Kinh không ăn thức ăn người lạ, không ăn bả
 • Huấn luyện chó Bắc Kinh canh giữ nhà cửa
 • Huấn luyện chó Bắc Kinh tha cắp đồ vật mang lại.

Trung tâm chúng tôi nhận huấn luyện chó Bắc Kinh theo yêu cầu của khách. Những kỹ năng nâng cao có độ khó và phức tạp cao như chạy ZicZac, tham gia đóng phim, thi Dogshow…

Phương pháp huấn luyện chó Bắc Kinh

Chúng tôi áp dụng phương pháp vừa cũ vừa hiện đại, chọn lọc và áp dụng cho từng chú chó riêng biệt. Huấn luyện chó từ cơ bản đến phức tạp, không đánh đập, ép buộc. Chó được dùng phương pháp phản xạ thức ăn, điều hướng bằng dây, tình huống giả lập, củng cố tích cực. Chó được ôn luyện và thực hành với tâm lý phấn chấn, hào hứng và giữa huấn luyện viên và chó như đang dạo chơi.

Chúng tôi nói không với hành vi bạo lực vì nó chỉ cổ súy cho bạo lực và không có tác dụng trong huấn luyện cũng như phương châm của trung tâm là luôn nâng niu yêu quý chó.

Học phí khóa huấn luyện chó Bắc Kinh

Chó Bắc Kinh được dạy 3 đến 4 tháng. Mỗi tháng có học phí là 2.5 triệu đồng. Chó được trung tâm đưa về thăm nhà mỗi tháng một lần miễn phí. Khách hàng có thể đến thăm chó tại trung tâm vào các ngày trong tuần.

Với các kỹ năng yêu cầu thì quý khách hàng vui lòng trao đổi với trung tâm để được báo giá chi tiết.

Điều kiện tại trung tâm

Quốc Khuyển 577 là trường huấn luyện chó uy tín số 1 hiện nay với cơ sở vật chất mới, hiện đại khang trang. Khuôn viên nhà trường rộng trên 2000 m2 được chia ra thành 3 khu: ăn uống, huấn luyện và dạo chơi vô cùng thoáng mát và sạch sẽ. Chuồng trại inox 304 rộng, cao ráo mỗi con một chuồng. Huấn luyện viên kỳ cựu trên 15 năm kinh nghiệm vô cùng yêu nghề yêu chó. Phương pháp và giáo trình huấn luyện hiện đại. Chó được chăm sóc tận tình, chu đáo, kiểm tra sức khỏe hằng ngày.

Liên hệ ngay với trung tâm để được chúng tôi tư vấn và phục vụ.

Xem thêm: huấn luyện chó Malinois

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *