Huấn luyện chó Bull Pháp

Chó Bull Pháp là giống chó đẳng cấp được giới nhà giàu ưa chuộng chọn lựa làm thú cưng. Chó Bull Pháp sở hữu ngoại hình ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng trí thông minh tuyệt vời

Chó Bull Pháp là loài cún cưng quý tộc mắc tiền được yêu thích nhất hiện nay. Với bản tính thông minh tinh nghịch cùng biểu cảm đáng yêu tràn đầy năng lượng, Bull Pháp luôn mang đến những giá trị tuyệt vời cho gia chủ. Thích thú nhất là Bull Pháp cực hiền lành và thân thiện quấn chủ, thích hợp cho gia đình co trẻ nhỏ và người già. Việc huấn luyện chó Bull Pháp là điều bắt buộc để chúng ta xã hội hóa cún cưng, giảm được các tật xấu và phát huy phẩm chất tốt của chó.

Chó Bull Pháp là giống chó đẳng cấp được giới nhà giàu ưa chuộng chọn lựa làm thú cưng. Chó Bull Pháp sở hữu ngoại hình ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng trí thông minh tuyệt vời

Tại sao chúng ta cần huấn luyện chó Bull Pháp?

Ngày nay, chúng ta nuôi chó rồi dắt chó đi dạo, sử dụng chó nhiều ở nơi công cộng cũng như mong muốn đòi hỏi nhiều hơn ở cún cưng. Xã hội hóa cún là cách tốt để chúng trở nên thân thiện với vật nuôi và con người. Việc huấn luyện chó là cách tốt nhất chúng ta xã hội hóa cún cưng.

Khi chung sống với con người thì chó Bull Pháp sẽ gây ra những phiền phức do tập tính và bản năng hoang dã do tổ tiên chúng để lại. Biểu hiện ra đó là:

 • Đi vệ sinh bừa bãi
 • Tăng động quậy phá cắn xé
 • Nói không nghe lời, vô kỷ luật
 • Sủa dai…

Cần được huấn luyện chó Bull Pháp để nó ngoan và khắc phục được các khó khăn trên. Ngoài ra huấn luyện chó để chúng ta phát huy được các phẩm chất đáng quý của chó. Tận dụng trí thông minh để dạy các kỹ năng vui nhộn cho chó, biến nó trở thành cún cưng đáng yêu và tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn.

Nội dung huấn luyện chó Bull Pháp

Tại trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577, cún sẽ được dạy các kỹ năng vâng lời một cách chuyên sâu nhất. Đó là:

 • Huấn luyện chó vệ sinh đúng giờ đúng chỗ
 • Huấn luyện chó Bull Pháp ngồi, nằm, bò, chào hỏi, bắt tay, lăn trái, lăn phải, vượt chướng ngại vật.
 • Huấn luyện chó Bull Pháp tha cắp đồ vật.
 • Huấn luyện chó Bull Pháp không ăn phải bả
 • Huấn luyện chó Bull Pháp đi cạnh chủ.

Các kỹ năng được dạy một cách thành thục với phương pháp hiện đại là phản xạ thức ăn, điều hướng bằng dây, củng cố tích cực, tình huống giả lập được phụ trách bởi các chuyên gia kỳ cựu.

Đặc biệt trung tâm nhận huấn luyện chó nâng cao theo yêu cầu với những kỹ năng phức tạp và cao cấp hơn.

Huấn luyện chó Bull Pháp

Chi phí khóa huấn luyện chó Bull Pháp

Khóa huấn luyện chó Bull Pháp là 4 tháng. Mỗi tháng 2.5 đến 3 triệu đồng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Chó được ăn ở nội trú, trung tâm đưa chó về thăm nhà miễn phí một lần một tháng. Chi phí đã trọn gọi và không phát sinh chi phí khác.

Với nội dung nâng cao thì quý khách trao đổi trực tiếp để được thông báo giá và các vấn đề liên quan

Điều kiện tại trung tâm

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 là địa chỉ huan luyen cho uy tín chất lượng số 1 hiện nay tại Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam. Trường có thâm niên 15 năm trong nghề, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Huấn luyện viên kỳ cựu yêu nghề yêu chó xuất thân từ quân đội. Phương pháp huấn luyện chó khoa học cùng với bộ giáo trình chuẩn bộ quốc phòng được nghiên cứu áp dụng linh hoạt cho từng giống chó và từng chú chó. Việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần luôn được chú trọng hàng đầu.

Liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Cách huấn luyện chó Bull Pháp những lệnh bổ ích tại nhà

Các bạn hơn ai hết là những người nắm rõ các tật xấu của chú chó nhà mình và mình muốn điều gì ở chú chó. Dạy chúng ngoan, dễ bảo và kiểm soát dễ dàng bằng những lệnh vâng lời cơ bản sẽ cực kỳ có ích.

Trước hết chúng ta học cách dạy chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ tại hướng dẫn ở đây: Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Tham khảo bài viết: 7 nguyên tắc vàng khi huấn luyện chó mà bạn phải nằm lòng và phương pháp huấn luyện chó để có những kiến thức cần thiết nhất.

Thứ nhất: Cách huấn luyện chó Bull Pháp đi vệ sinh đúng chỗ

Để dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ thì bạn làm như sau:

 • Tuổi huấn luyện: từ 2 tháng trở lên.
 • Chuẩn bị bã cà phê, vỏ cam

Cách thực hiên: Dùng bã cà phê trộn với vỏ cam đã cắt nhỏ để dậy mùi thơm, đưa cho chú chó ngửi. Sau đó, đặt cái tô đó tại nơi mà bạn muốn chúng đi vệ sinh. Để bài huấn luyện thành công sớm thì căn giờ đi vệ sinh của Pug và dẫn dụ nó theo mùi hương đến chỗ mà ta muốn chúng vệ sinh trong khoảng 4 lần. Sau đó nó tự động ra đó vệ sinh.

Thứ 2: Cách huấn luyện chó Bull Pháp ngồi

Vì lệnh ngồi là cơ bản nhưng quan trọng nên dạy để kiểm soát chó thật dễ dàng với mọi chú chó, do đó ta phải dạy cho Pug. Cách huấn luyện chó Bull Pháp ngồi dễ dàng như sau:

Khi chó đang đứng chúng ta rút ngắn dây xích và hô lệnh NGỒI, đồng thời tay kia ấn mông chó xuống. Khi chó ngồi thì thưởng thức ăn và vuốt ve khen GIỎI. Lặp lại động tác đến khi thành thục và tiến hành thả dây để huấn luyện.Thành công là khi bạn hô NGỒI thì chó ngoan ngoãn ngồi theo lệnh mà không cần bạn cầm dây xích.

Huấn luyện chó Bull Pháp

Thứ 3: Cách huấn luyện chó Bull Pháp nằm

Huấn luyện chó Bull Pháp nằm cũng là lệnh vâng lời dùng để vui với chó cũng như trách phạt chó. Để huấn luyện ta bắt đầu từ bài huấn luyện chó ngồi. Khi chó ngồi, bạn cầm dây xích ngắn cỡ 10 cm, kéo dây xích hạ sát đất và hô NẰM, một tay ấn vai chó để chó nằm xuống. Khi chó nằm thì lập tức khen thưởng cho chó. Tập nhiều lần đến khi thành thục chuyên sâu và thả tự do.

Thứ 4: Cách huấn luyện chó Bull Pháp bò

Từ lệnh NẰM chúng ta sẽ huấn luyện chó Bull Pháp bò một cách đơn giản như sau: Tay phải cầm dây xích sát đất sao cho đầu của chó cao bằng khuỷu tay của bạn. Đặt miếng mồi trước mặt chó và kêu lệnh BÒ, tay trái kéo nhẹ, tay phải ấn lưng chó không cho nó đứng dậy. Sau khi chó bò thì khen thưởng thức ăn và vuốt ve. Tập nhiều lần để thành công.

Như vậy, với những bài huấn luyện chó tại nhà này thì cũng đơn giản, các bạn nên huấn luyện thành thục để sử dụng chó dễ dàng và bổ ích. Bước tiến tới các bạn có thể dạy chó đứng, bắt tay, chào hỏi với những hướng dẫn chi tiết trong website này.

Thứ 5: Cách huấn luyện chó Bull Pháp bắt tay

Khi chó đang ngồi yên, bạn đứng trước mặt nó, tay bạn nhấc tay nó lên và giữ tư thế đó và hô lệnh BẮT TAY. Khi chó đang bắt tay thì để yên 5 giây rồi khen thưởng. Khi chuyển tay thì có thể hô TAY PHẢI, TAY TRÁI hoặc là TAY KIA. Lệnh bắt tay chó học nhanh và đơn giản. Kết hợp ôn luyện các lệnh theo trình tự mỗi ngày sẽ thành công.

Thứ 6: Cách huấn luyện chó Bull Pháp chào hỏi

Lệnh chào được thực hiện khá bắt mắt và đáng yêu. Chúng ta thực hiện như sau: Khi chó Golden ngồi, bạn hô lệnh CHÀO, đồng thời tay trái cầm dây kéo cổ của chó thẳng đứng, sửa tư thế 2 chân trước của chó thật đẹp, từ từ thả dây cho chó ngồi rồi khen thưởng. Làm nhiều lần để chó thuần thục rồi tiến tới thả dây.

Khi có bất cứ thắc mắc nào thì các bạn cứ liên hệ với trung tâm huấn luyên chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 để được tư vấn chi tiết. Chúc các bạn thành công với bài huấn luyện chó đơn giản này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *