Huấn luyện chó Lạp Xưởng

Huấn luyện chó Lạp Xưởng

Chó Duchshund hay còn gọi là chó Tacken, ở Việt Nam chúng ta thường gọi chúng lá chó Lạp Xưởng hoặc chó Xúc Xích. Đây là loài chó có nhiều nét thú vị với thân hình dài và 4 chân ngắn cũn. Chó Lạp Xưởng xuất xứ từ Đức với mục đích sử dụng là chuyên đi săn cáo, bắt chuột, kể cả hươu nai. Ngày nay, chó Lạp Xưởng được nuôi phổ biến trên khắp thế giới và được người yêu chó đặc biệt yêu thích. Huấn luyện chó Lạp Xưởng là việc quan trọng trong vấn đề nuôi và sử dụng chó. Hãy cùng trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 tìm hiểu khóa huấn luyện chó Lạp Xưởng sẽ như thế nào nhé!

Huấn luyện chó Lạp Xưởng

Lý do chúng ta nên huấn luyện chó Lạp Xưởng

Huấn luyện chó để sử dụng là cách mà chúng ta nâng tầm giá trị của những chú chó sang chảnh. Việc xã hội hóa cún cưng ở nước ngoài là bắt buộc. Ở nước ta thì huấn luyện chó không nằm ngoài mục đích dễ sử dụng, vui chơi hữu ích lý thú hơn.

Huấn luyện chó Lạp Xưởng giúp chúng ta giải quyết được các phiền toái mà nó gây ra trong quá trình sinh hoạt. Biểu hiện ra ngoài của những chú chó có bản năng tự nhiên như:

 • Vệ sinh bừa bãi
 • Sủa dai
 • Tăng động, phá phách
 • Bảo không nghe lời…

Việc huấn luyện chó còn biến chúng trở nên phục tùng mệnh lệnh, ngoan hơn, an toàn và thân thiện hơn. Ngoài ra là trang bị cho chúng những kỹ năng để nó vui chơi lý thú, biết biểu diễn khiến bạn tự hào và hãnh diện hơn.

Nội dung huấn luyện chó Lạp Xưởng

Tại trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 thì chó Lạp Xưởng được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Bước đầu tiên là làm quen với huấn luyện viên, test thần kinh, kiểm tra sức khỏe và đưa ra giáo án phù hợp nhất.

Chó được tập thể lực bằng cách đi dạo, phơi nắng một ngày 2 lần, mỗi lần 10 đến 15 phút. Chạy bộ với huấn luyện viên.

Chó được dạy các kỹ năng vâng lời:

 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng đi vệ sinh đúng nơi quy định.
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng ngồi, nằm, bò, chào, bắt tay, lăn trái, lăn phải, kêu sủa làm toán.
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng tha đồ vật mang lại.
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng đi cạnh chủ khi đi dạo.
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng vượt chướng ngại vật.
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng không ăn thức ăn người lạ

Các kỹ năng nghiệp vụ của những chú chó có thần kinh mạnh:

 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng canh giữ mục tiêu
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng bảo vệ nhà cửa
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng săn chuột, đuổi con vật lạ
 • Huấn luyện chó Lạp Xưởng tấn công khi có lệnh.

Ngoài ra tại trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển 577 thì khi quý khách yêu cầu huấn luyện các kỹ năng nâng cao thì chúng tôi luôn đủ trình độ để đáp ứng.

Phương pháp huấn luyện chó Lạp Xưởng

Hiện nay, mỗi chú chó đều được chúng tôi kiểm tra tình trạng sức khỏe, độ tuổi, cân nặng, thần kinh để có giáo án phù hợp nhất. Có sổ nhật ký huấn luyện riêng biệt. Chó được dạy theo phương pháp phản xạ thức ăn, điều hướng bằng dây, tình huống giả lập và củng cố tích cực. Mỗi bài huấn luyện có mức độ từ đơn giản đến phức tạp và tăng dần. Ôn luyện bài mỗi ngày để chó hình thành phản xạ có điều kiện. Chúng tôi sử dụng đơn lẻ, kết hợp các phương pháp để nhằm đào tạo một chú chó học thành thục và chuyên sâu nhất cho quý vị.

Chi phí huấn luyện chó Lạp Xưởng

Huấn luyện chó Lạp Xưởng có thời gian là 4 tháng. Mỗi tháng 2.5 đến 3.5 triệu đồng. Toàn bộ chi phí đã bao gồm chăm sóc và huấn luyện như trong hợp đồng, không phát sinh chi phí. Mỗi tháng chó được trung tâm đưa về thăm nhà miễn phí một lần. Với các chú chó mà chủ muốn huấn luyện theo yêu cầu thì vui lòng trao đổi với hiệu trưởng nhà trường để được báo giá chi tiết.

Học phí đóng vào ngày nhập học của mỗi tháng. Quý khách có thể đến thăm chó vào tất cả các ngày trong tuần.

Điều kiện tại trung tâm

Trường huấn luyện chó chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm. Cơ sở vật chất khang trang được nâng cấp cải tiến hằng năm. Giáo trình huấn luyện chó chuẩn bộ quốc phòng. Huấn luyện viên kỳ cựu yêu nghề yêu chó. Chó ở tại trung tâm được chăm sóc và thể chất và tinh thần vô cùng chu đáo. Trung tâm luôn nỗ lực hết sức và luôn không ngừng cố gắng để làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin yêu lựa chọn.

Xem thêm: huấn luyện chó Corgi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat