Huấn Luyện Chó Doberman

huấn luyện chó doberman

Nhiều quý khách hàng quan tâm khi gửi chó Doberman đến Quốc Khuyển 577 đó là có giải quyết được các nỗi băn khoăn và mong mỏi của mình hay khộng?

Nỗi băn khoăn:

  • Chó đi vệ sinh lung tung
  • Chó to lớn có nguy hiểm hay không?
  • Chó hay cắn phá đồ đạc.
  • Chó có ăn phải bả hay không?
  • Chó có được đảm bảo về sức khỏe và các cam kết huấn luyện hay không?
  • Hoc phí có tương xứng hay không?

Mong mỏi:

  • Chó bảo gì nghe nấy
  • Chó biết canh giữ nhà cửa
  • Chó biết bảo vệ chủ, tấn công khi có hiệu lệnh
  • Chó có thực sự nghe lời như những gì TT đã quảng bá

Quốc Khuyển 577 sẽ giải quyết giúp bạn những điều trên

huấn luyện chó doberman

Doberman là giống chó thông minh, cần mẫn và trung thành. Điểm ưu việt của loài chó này đó là sự dũng cảm và tận tụy đến tuyệt vời. Dòng chó nghiệp vụ này sở hữu những phẩm chất hàng đầu của chó bảo vệ. Tuy nhiên nó cũng có những hạn chế cố hữu và thói quen cực xấu. Do đó cần được huấn luyện chó để trở nên đáng yêu và dễ dàng sử dụng và điều khiển.

Các kỹ năng vâng lời được huấn luyện thành thục đó là:

♥ Đi vệ sinh đúng chỗ

♥ Các kỹ năng ngồi, nằm, bò,đứng, chào hỏi, bắt tay, lăn trái lăn phải, kêu sủa làm toán.

♥ Đánh hơi, tha cắp đồ vật mang lại

♥ Đi cạnh chủ, không tự ý chạy lăng xăng, gọi là chạy lại

♥ Đi bằng 2 chân

♥ Không ăn phải bả

Kỹ Năng Nghiệp Vụ

♥ Bảo vệ chủ

♥ Canh giữ nhà cửa, tài sản

♥ Tấn công khi có hiệu lệnh

Điều kiện tại trung tâm

Quốc Khuyển 577 là địa chỉ huấn luyện chó số 1 hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh và lân cận. Khuôn viên chuồng trại 2000 m2 được bố trí khoa học với 3 khu tách biệt đó là khu ăn uống nghỉ ngơi, khu vui chơi và khu huấn luyện. Chuồng trại inox 304 to rộng rãi, cao ráo mỗi con một chuồng rất thoáng mát. Chó được các huấn luyện viên kỳ cựu trên 10 năm kinh nghiệm giỏi nghề, yêu chó phụ trách việc chăm sóc huấn luyện chó.

Chó khi tham gia khóa học được kiểm tra sức khỏe hằng ngày, kiểm tra hệ thần kinh, đánh giá mức độ rồi có giáo án riêng phù hợp. Chó được chăm sóc thể chất và tinh thần rất tốt từ ăn uống, phơi nắng, đi dạo đến tắm rửa, diệt ve chấy rận thường xuyên.

huấn luyện chó Doberman

Trung tâm cam kết chó khi tham gia khóa học trở về với chủ thì đạt yêu cầu và mong muốn của chủ về một chú chó ngoan, bảo gì nghe nấy, dễ kiểm soát, điều khiển, tuân theo hiệu lệnh. Trung tâm luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi bằng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ. Trung Tâm đưa đón bé tận nơi. Gọi điện cho HLV hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Quốc Khuyển 577

Địa chỉ: 311 Đường DDT743, Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0974.993577 hoặc 0901.993.577

Chia sẻ bí quyết huấn luyện chó Doberman vâng lời tại nhà với các lệnh đơn giản

Khi nuôi dưỡng chó Doberman trong nhà thì các bạn nên mua chó con từ 2 đến 4 tháng tuổi để nuôi. Đối xử và thiết lập thứ bậc cao hơn chó, coi chó như một thành viên trong gia đình để chó gần gũi, thân thiện và trung thành, an toàn với trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn huấn luyện chó Doberman tại nhà thì chúng tôi có 5 bài tập vô cùng thiết thực để dạy cho nó ngoan và dễ bảo cũng như vui chơi bổ ích hơn.

Các bạn học cách dạy chó Doberman đi vệ sinh đúng chỗ tại bài hướng dẫn theo đường link có sẵn. Dạy chó khi nó được 3 tháng tuổi để nó thuần thục và tránh gây phiền toái khó chịu cho gia đình bạn. Với bất kỳ bài huấn luyện nào thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên xem qua 2 bài viết đây để dạy chó cho tốt:

Phương pháp huấn luyện chó

7 nguyên tắc vàng khi huấn luyện chó mà bạn phải nằm lòng

Cách huấn luyện chó Doberman lệnh NGỒI

huấn luyện chó Doberman

Với việc huấn luyện chó Doberman tại nhà thì chúng tôi khuyên rằng dạy các lệnh NGỒI, NẰM XUỐNG, ĐỨNG, BẮT TAY, CHÀO HỎI là thiết thực hơn cả. Với lệnh NGỒI chúng ta thực hiện như sau:

Bạn đứng trước mặt con chó của bạn như hình minh họa, tay trái cầm dây xích độ dài từ tay đến chó tầm 50 cm. Đưa thức ăn ra trước mặt chó để nó thèm thuồng, theo bản năng, chú chó sẽ lấy mũi hít, lưỡi để liếm thức ăn. Bạn không cho nó ăn mà đưa cao lên trời để nó với, lúc này chú chó với lên để lấy thức ăn thì sẽ mất thăng bằng.

Trường hợp 1: Khi bị mất thằng bằng mà chú chó đứng dậy để với thức ăn thì bạn hô NGỒI XUỐNG, đồng thời hạ thấp tay phải, nếu chó ngồi xuống thì cho nó ăn, vuốt ve và khen ngợi GIỎI.

Trường hợp 2: Sau khi mất thăng bằng, chú chó có xu hướng là 2 chân sau dạng ra rồi khép lại để thăng bằng. Hạ thấp tay phải và hô lệnh NGỒI XUỐNG, khi chó ngồi lập tức cho chó ăn và khen ngợi.

Tập bài tập này đến khi thành thục, ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút và diễn ra đến khi chó nắm bắt được khẩu lệnh và mệnh lệnh bằng tay. Với mệnh lệnh bằng tay, bạn làm đồng thời với khẩu lệnh là đưa bàn tay phải hoặc trái tùy ý thích mỗi người vuông 90 độ và hướng lòng bàn tay về mặt chú chó.

Sau khi xong lệnh NGỒI thì  chúng ta tiên tới huấn luyện chó NẰM XUỐNG

Cách huấn luyện chó Doberman lệnh nằm

Khi chó đang ngồi, bạn cầm dây đứng trước mặt chó, người cúi thấp cao hơn đầu gối một tý. Bỏ thức ăn dưới nền cách vị trí chó cỡ 40 cm. Nếu chó đứng dậy để tìm ăn thì bạn nói SAI và bắt NGỒI YÊN. Bạn hạ thấp dây sát đất và kêu chó NẰM, đồng thời tay phải rút ngắn khoảng cách đì sát dây vào đất. Theo phản xạ chó sẽ nằm xuống, bạn lại hô NẰM YÊN. Khi chó nằm yên thì lập tức thưởng cho nó và vỗ về. Tập nhiều lần rồi tiến tới thả dây để ra lệnh.

Xem thêm: trường huấn luyện chó

Cách huấn luyện chó Doberman lệnh bò

Khi chó đang ngồi bạn lệnh nó nằm và ra lệnh BÒ. Bạn đứng sát chó, tay cầm dây cỡ 10 cm và đè sát đất kéo nhẹ. Chó khi tiến lại chỗ thức ăn thì kêu NẰM YÊN rồi thưởng cho chó. Bài tập ngồi, nằm, bò rất đơn giản. Chó Corgi thông minh chỉ cần học 1 tuần là nhớ. Để thành thục cần ôn luyện hơn 1 tháng và duy trì đều thì chó sẽ phản xạ cực kỳ tự nhiên.

Cách huấn luyện chó Doberman lệnh bắt tay

Khi chó đang ngồi yên, bạn đứng trước mặt nó, tay bạn nhấc tay nó lên và giữ tư thế đó và hô lệnh BẮT TAY. Khi chó đang bắt tay thì để yên 5 giây rồi khen thưởng. Khi chuyển tay thì có thể hô TAY PHẢI, TAY TRÁI hoặc là TAY KIA. Lệnh bắt tay chó học nhanh và đơn giản. Kết hợp ôn luyện các lệnh theo trình tự mỗi ngày sẽ thành công.

Chúc quý vị sẽ dạy thành công chó Corgi tại nhà với các hướng dẫn trên. Nếu có khó khăn xin vui long liên hệ TRUONG HUAN LUYEN CHO để được giúp đỡ.

Bài viết liên quan: Cách chăm sóc chó Doberman

Xem thêm: huấn luyện chó Becgie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *