Huấn Luyện Chó Becgie

huấn luyện chó becgie

Becgie Đức là loài chó nghiệp vụ nổi tiếng trên khắp thế giới. Sở hữu sức mạnh, sự thông minh nhanh nhẹn, đánh hơi cực tốt, tận tụy, trung thành và dễ huấn luyện, Becgie là lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan an ninh, mật vụ của các nước. Tại Việt Nam, nuôi Becgie còn là sở thích và thể hiện cá tính. Huấn luyện Becgie là nhu cầu không thể thiếu khi bạn sở hữu chú chó đẳng cấp này.

huấn luyện chó becgie

Tại sao cần huấn luyện chó Becgie?

Chắc chắn rằng không một người nào sở hữu chó Becgie mà lại không tự huấn luyện hay gửi chó đi huấn luyện chuyên nghiệp, Bởi vì cái chất của chó Becgie mới bộc lộ rõ ràng và đẳng cấp khi đã trải qua quá trình huấn luyện. Ngoài việc huấn luyện chó Becgie để nâng tầm nó lên thì trong mục đích sử dụng còn khắc phục được những phiền phức mà nó gây ra trong quá trình sinh hoạt. Bên cạnh đó là đáp ứng được mong muốn của chủ nhân kỳ vọng về một chú chó thực sự đẳng cấp.

Thói quen xấu của Becgie

 • Đi vệ sinh lung tung bừa bãi
 • Nhiều năng lượng, quậy phá, cắn xé đồ đạc
 • Sủa dai, lăng xăng, bảo không nghe lời…

Mong muốn của người chủ chó về chú chó

Chủ nuôi chó nào cũng muốn chú chó của mình thực sự ngoan, bảo gì nghe nấy, an toàn, trung thành, thân thiện, biết thực hiện các kỹ năng nghiệp vụ như đã được biết và xem qua phim ảnh.

Nội dung huấn luyện chó Becgie

Dĩ nhiên, khóa huấn luyện giúp Becgie loại bỏ được các tật xấu, phát huy phẩm chất đáng quý của nó.

Thời điểm thích hợp: Becgie 6 tháng tuổi trở lên

Bài tập thể lực: chạy bộ với huấn luyện viên, kéo lốp, đuổi gậy, bắt bóng, vờn, vượt chướng ngại vật.

Huấn luyện chó Becgie: Kỹ năng vâng lời: Ngồi, nằm, bò, trườn, lăn trái, lăn phải, đứng, chào hỏi, bắt tay, kêu sủa, làm toán

Huấn luyện chó Becgie: Kỹ năng đi cạnh chủ

Huấn luyện chó Becgie: Kỹ năng đánh hơi tìm đồ vật

Huấn luyện chó Becgie: Kỹ năng phân biệt và chống ăn phải bả

Huấn luyện chó Becgie: Kỹ năng nghiệp vụ

 • Vượt chướng ngại vật
 • Đánh hơi và tìm kiếm mục tiêu
 • Kỹ năng canh giữ tài sản, vườn tược
 • Kỹ năng tuần tiễu, cảnh báo
 • Kỹ năng bảo vệ chủ, tấn công khi có hiệu lệnh
 • Tấn công và rượt đuổi
 • Kỹ năng nhận biết nguy hiểm
 • Kỹ năng gầm gừ cảnh báo

Kỹ năng nâng cao với mức chi phí cao hơn

 • Chạy ZicZac
 • Cứu hộ (cứu hỏa và cứu người đuối nước)
 • Kỹ năng vượt tường lửa và 5 vòng thử thách
 • Thi Dogshow theo yêu cầu định sẵn
 • Tham gia đóng phim, quay gameshow

Các kỹ năng được day bằng phản xạ thức ăn và điều hướng tích cực, chuyên sâu và thành thục. Quy trình bàn giao cho tiêu chuẩn, đảm bảo chủ điều khiển dễ dàng như huấn luyện viên. Chúng tôi cũng chia sẻ và tư vấn kinh nghiệm sử dụng chó tận tình nhất.

Kính mời quý khách hàng ghé trung tâm để tham quan và trải nghiệm cũng như tìm hiểu điều kiện sinh hoạt của các bé. Trung tâm luôn hoan nghênh và tự hào là địa điểm huấn luyện đẹp, tuyệt vời với những thế mạnh như đã quảng bá tại website này.

Tại sao nên chọn trường huấn luyện chó Quốc Khuyển 577 để gửi huấn luyện chó Becgie?

Nhà trường xuất phát là trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ quân đội nên có thế mạnh và kinh nghiệm huấn luyện dòng chó nghiệp vụ như Becgie. Trường có những giá trị cốt lõi hàng đầu để quý khách hàng có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ cho trung tâm đó là:

 • Trên 15 năm kinh nghiệm.
 • Khuôn viên rộng rãi trên 2000 m2, bố trí các khu vực huấn luyện, ăn uống, dạo chơi khoa học, riêng rẽ, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.
 • Chuồng trại mới, cao ráo, sạch sẽ, mỗi con một chuồng.
 • Huấn luyện viên giỏi tay nghề, kỷ luật, xuất thân quân đội, yêu nghề, yêu chó.
 • Chăm sóc chó tận tình chu đáo, chó được đảm bảo sức khỏe tốt nhất
 • Phương pháp huấn luyện chó hiện đại linh hoạt với từng chú chó, không có hành vi bạo lực với chó.
 • Giá huấn luyện hợp lý và tương xứng.
 • Cam kết chó sau huấn luyện đạt được yêu cầu cao làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
 • Đưa đón cún tận nơi miễn phí

huấn luyện chó becgie

Bài viết liên quan: giá chó Becgiegiá huấn luyện chó

Các bài huấn luyện chó Becgie tại nhà đơn giản mà hiệu quả với người nuôi chó

Nuôi và huấn luyện chó Becgie là một trải nghiệm thú vị với người yêu chó. Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng để dạy tốt chó Becgie tại nhà thì cần có kinh nghiệm và phải có ít nghiên cứu về cách huấn luyện chó Becgie. Trước hết, các bạn đọc qua bài viết 7 nguyên tắc vàng khi huấn luyện chó mà bạn phải nằm lòng để có kiến thức bắt tay vào việc huấn luyện chó Becgie tại nhà.

Bài số 1: Cách huấn luyện chó Becgie đi vệ sinh đúng nơi quy định

Để thực hiện bài huấn luyện này không khó. Các bạn chuẩn bị một cái tô đựng bã cà phê trộn với vỏ cam băm nhỏ để tạo mùi hấp dẫn. Cho chó của bạn ngửi làm quen. Để ý giờ đi vệ sinh của chó, khi chó gần đi thì dắt nó lại chỗ mình chọn và tay cầm theo tô đựng hỗn hợp trên. Làm như vậy liên tục 3 ngày. Đến ngày thứ 4 thì để sẵn tô hỗn hợp ở ngoài đó và đợi nhận thành quả huấn luyện. Cách làm này khá đơn giản nhưng tỷ lệ thành công gần như là 100%. Việc của bạn là theo dõi lịch vệ sinh của chó cho chuẩn và làm theo hướng dẫn.

Bài số 2: Cách huấn luyện chó Becgie ngồi

Với việc huấn luyện chó Becgie tại nhà thì chúng tôi khuyên rằng dạy các lệnh NGỒI, NẰM XUỐNG, ĐỨNG, BẮT TAY, CHÀO HỎI là thiết thực hơn cả. Với lệnh NGỒI chúng ta thực hiện như sau:

Bạn đứng trước mặt con chó của bạn như hình minh họa, tay trái cầm dây xích độ dài từ tay đến chó tầm 50 cm. Đưa thức ăn ra trước mặt chó để nó thèm thuồng, theo bản năng, chú chó sẽ lấy mũi hít, lưỡi để liếm thức ăn. Bạn không cho nó ăn mà đưa cao lên trời để nó với, lúc này chú chó với lên để lấy thức ăn thì sẽ mất thăng bằng.

Trường hợp 1: Khi bị mất thằng bằng mà chú chó đứng dậy để với thức ăn thì bạn hô NGỒI XUỐNG, đồng thời hạ thấp tay phải, nếu chó ngồi xuống thì cho nó ăn, vuốt ve và khen ngợi GIỎI.

Trường hợp 2: Sau khi mất thăng bằng, chú chó có xu hướng là 2 chân sau dạng ra rồi khép lại để thăng bằng. Hạ thấp tay phải và hô lệnh NGỒI XUỐNG, khi chó ngồi lập tức cho chó ăn và khen ngợi.

Tập bài tập này đến khi thành thục, ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút và diễn ra đến khi chó nắm bắt được khẩu lệnh và mệnh lệnh bằng tay. Với mệnh lệnh bằng tay, bạn làm đồng thời với khẩu lệnh là đưa bàn tay phải hoặc trái tùy ý thích mỗi người vuông 90 độ và hướng lòng bàn tay về mặt chú chó.

Huấn Luyện Chó Becgie

Bài số 3: Cách huấn luyện chó Becgie tập thể lực

Đi bộ, chạy bộ với chó mỗi ngày. Bên cạnh đó là bắt chó Becgie kéo tạ, kéo lốp cao su để tăng cơ hàm, tránh hạn bàn, tăng sức khỏe, sức bền và ra được dáng đẹp của chó Becgie tiêu chuẩn. Mỗi lần tập cỡ 15 phút chứ không nên quá nhiều làm chó mệt.

Bài số 4: Cách huấn luyện chó Becgie tập cắn

Cho chó Becgie tập cắn khi chó được tầm 5 tháng tuổi. Tập cắn trước hết để chó khỏe cơ hàm và quan trọng nhất là biết cắn. Chúng ta làm như sau: Xích chó lại một chỗ cố định, để dây xích dài cỡ 1m, bạn ngụy trang đeo bao tay và dùng nhành cây để chọc tức chó, đưa tay có bảo hộ cho chó cắn và giật bao tay. Tập mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 7 phút.

Bài số 5: Cách huấn luyện chó Becgie ngủ ngoài chuồng

Tập cho Becgie ngủ ngoài chuồng là vô cùng cần thiết. Nó giúp nó nhận biết trách nhiệm và tuân thủ luật lệ do chủ nhân đặt ra. Chó ngủ ngoài chuồng còn là lý do để chủ nuôi tự hào với bạn bè. Chó sinh hoạt ngoài chuồng sẽ sạch sẽ hơn cho chủ, ngoài ra thì làm quen với nhiệm vụ canh gác bảo vệ nhà cửa, bảo vệ chủ sau này.

Thực hiện đơn giản bằng cách làm cho chó cái chuồng đẹp, rộng rãi và tránh được mưa nắng, im mát ngoài vườn. Xích chó lại đó, khi cho ăn và lúc đi ngủ đều xích chó lại đó, chỗ uống nước của chó cũng tại chuồng. Thậm chí đặt cả đồ chơi của nó ở đó. Lúc đầu nó hơi khó chịu nhưng ít ngày chó sẽ thích thú với ngôi nhà của mình.

Chúc các bạn huấn luyện các bài học đơn giản cho Becgie tại nhà. Khi gặp khó khăn thì vui lòng liên hệ trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 để được tư vấn tận tình.

Xem thêm: Cách chăm sóc chó Becgie

Có thể bạn quan tâm: Huấn luyện chó Malinois

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat