Huấn luyện chó Bull Anh

huấn luyện chó bull anh

Chó Bull Anh hay Bulldog Anh là giống chó lâu đời của quốc đảo sương mù. Loài chó này nổi danh với những cuộc chiến sinh tử do con người sắp đặt trong các cuộc đấu bò thời xưa. Ngày nay, chó Bull Anh được lai tạo và thuần hóa, thay đổi kết cấu gen để trở nên thân thiện và trở thành thú cưng được yêu thích hàng đầu hiện nay. Huấn luyện chó Bull Anh là việc quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng và sử dụng chó. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 sẽ viết chi tiết về vấn đề này để quý vị có thể hiểu được những lợi ích to lớn khi xã hội hóa tích cực giống cún này.

huấn luyện chó bull anh

Tại sao chúng ta cần huấn luyện chó Bull Anh?

Chó Bull Anh cần thiết phải được huấn luyện chuyên nghiệp hoặc chủ nhân là người có thể huấn luyện chó tại nhà. Nguyên nhân bởi vì việc xã hội hóa cún cưng là cần thiết đối với nó, đối với gia đình và xã hội bên ngoài. Trong các loài chó luôn tồn tại bản năng hoang dã sẽ biểu lộ ra những tật xấu trong quá trình sinh hoạt của chúng. Đó là:

 • Vệ sinh lung tung bừa bãi.
 • Tăng động và cắn xé, phá phách.
 • Sủa dai
 • Nói không nghe lời.
 • Một số con hung dữ có thể gây nguy hiểm cho trẻ em và người lớn chúng ta.

Do đó, huấn luyện chó để nó ngoan, dễ bảo, trung thành, thân thiện hơn. Việc huấn luyện chó Bull Anh giúp cho chúng ta giải quyết được các khó khăn bực bội mà còn trang bị những kỹ năng siêu đẳng cho chó. Chó Bull được huấn luyện tốt còn biết canh giữ nhà cửa, bảo vệ trẻ em, bảo vệ chủ và tấn công khi cần thiết.

Nội dung khóa huấn luyện chó Bull Anh

Tại trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577, cún sẽ được dạy các kỹ năng vâng lời một cách chuyên sâu nhất. Đó là:

 • Huấn luyện chó vệ sinh đúng giờ đúng chỗ
 • Huấn luyện chó Bull Anh ngồi, nằm, bò, chào hỏi, bắt tay, lăn trái, lăn phải, vượt chướng ngại vật.
 • Huấn luyện chó Bull Anh tha cắp đồ vật.
 • Huấn luyện chó Bull Anh không ăn phải bả
 • Huấn luyện chó Bull Anh đi cạnh chủ.
 • Huấn luyện chó Bull Anh  bảo vệ trẻ em.
 • Huấn luyện chó Bull Anh canh giữ nhà cửa
 • Huấn luyện chó Bull Anh tấn công khi có hiệu lệnh

 

Các kỹ năng được dạy một cách thành thục với phương pháp hiện đại là phản xạ thức ăn, điều hướng bằng dây, củng cố tích cực, tình huống giả lập được phụ trách bởi các chuyên gia kỳ cựu.

Đặc biệt trung tâm nhận huấn luyện chó nâng cao theo yêu cầu với những kỹ năng phức tạp và cao cấp hơn.

Học phí khóa huấn luyện chó Bull Anh

Chi phí huấn luyện chó Bull Anh một tháng từ 2.5 đến 3.5 triệu tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khóa học 4 tháng. Chó được đưa về thăm nhà mỗi tháng một lần do trung tâm phụ trách. Không phát sinh chi phí.

Với các kỹ năng theo yêu cầu thì tùy mức độ và mong muốn của chủ nhân, xin vui lòng liên hệ để được trung tâm báo giá.

Điều kiện tại trung tâm huấn luyện chó

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 là địa chỉ huan luyen cho uy tín chất lượng số 1 hiện nay tại Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam. Trường có thâm niên 15 năm trong nghề, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Huấn luyện viên kỳ cựu yêu nghề yêu chó xuất thân từ quân đội. Phương pháp huấn luyện chó khoa học cùng với bộ giáo trình chuẩn bộ quốc phòng được nghiên cứu áp dụng linh hoạt cho từng giống chó và từng chú chó. Việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần luôn được chú trọng hàng đầu.

Xem thêm: huấn luyện chó Bull Pháp

Có thể bạn quan tâm: trường huấn luyện chó quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat