Huấn luyện chó Đốm

huấn luyện chó đốm

Chó Đốm thuần chủng Dalmatian có xuất xứ từ Croatia nổi tiếng qua bộ phim ” 101 chú chó Đốm” ngày càng nhận được sự yêu thích của người nuôi chó. Loài chó này có ngoại hình và vóc dáng đẹp, tính cách thú vị và rất được việc cho cuộc sống của con người. Nuôi và huấn luyện chó Đốm là công việc cần thiết khi bạn sở hữu chú chó đáng yêu này.

huấn luyện chó đốm

Tại sao cần huấn luyện chó Đốm?

Huấn luyện chó Đốm sẽ giúp chủ nhân của chú chó tránh được những phiền toái mà nó gây ra trong quá trình sinh hoạt như:

  • Vệ sinh lung tung bừa bãi
  • Phá phách nghịch ngợm bất chấp chủ la mắng
  • Cắn xé đồ đạc, tăng động
  • Sủa dai
  • Chồm người, kéo chủ, lăng xăng

Bên cạnh đó là được dạy các kỹ năng, phản xạ thông minh để vui chơi một cách bổ ích lý thú khiến chủ nhân tự hào. Chó được huấn luyện cơ bản thì biết nghe lời, bảo gì nghe nấy và bạn kiểm soát bé dễ dàng.

Khi huấn luyện chó Đốm, chúng ta nên cho chúng tập làm quen với các lệnh ngắn, tập dần các thói quen khi nghe lệnh để chúng phản xạ tốt sau thời gian tập luyện. Các lệnh như bắt tay, đi, nằm, bằng, chạy,… sẽ được chúng phản xạ thành thục nếu người huấn luyện tập đúng phương pháp, tạo cho chúng thói quen phản xạ như đã học, những chú chó sẽ nhớ bài lâu hơn, chúng sẽ linh hoạt hơn rất nhiều.

Chó Đốm là loài thông minh, bền bỉ và có tính trung thành và tận tụy trong công việc được gắn. Lịch sử loài chó này chứng minh nó là loài rất được việc, xưa là làm nhiệm vụ dẫn đường xe ngựa kéo rồi ngày nay được huấn luyện để cứu hộ trong các vụ hỏa hoạn.

Nuôi chó Đốm và huấn luyện chúng để nó canh giữ nhà cửa, bảo vệ chủ nhân và tấn công khi có lênh là các kỹ năng nghiệp vụ mà chó Đốm học rất nhanh và nhuần nhuyễn.

Nội dung huấn luyện chó Đốm

Tại trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577, chó Đốm được dạy làm quen huấn luyện viên, chạy bộ, kéo vật tập thể lực, sức bền và đưa vào huấn luyện. Dạy chó Đốm từ cơ bản đến nâng cao có tuần tự khoa học, học đến đâu chắc đến đấy.

Chó được dạy các kỹ năng vâng lời như: ngồi, nằm, bò, chào hỏi, đứng, bắt tay, lăn trái lăn phải, kêu sủa, làm toán, đi cạnh chủ, tha cắp đồ vật mang lại, không ăn phải bả, vệ sinh đúng chỗ.

Sau khi thuần thục thì chuyển sang dạy các kỹ năng nghiệp vụ đó là: vượt chướng ngại vật, canh giữ mục tiêu, tài sản, bảo vệ chủ, tấn công khi có hiệu lệnh.

Học phí khóa huấn luyện

Khóa đào tạo chó Đốm 4 tháng, mỗi tháng 2.5 triệu ăn ở nội trú. Chó được đưa về thăm nhà mỗi tháng một lần do trung tâm phụ trách. Không có phát sinh chi phí. Khách hàng có thể đến thăm chó vào tất cả các ngày trong tuần.

Giá trị cốt lõi của trung tâm Quốc Khuyển 577

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để thực hiện sứ mệnh của mình. Điểm mạnh đặc biệt của trung tâm đó là dạy chó theo phương pháp hiện đại, chó khi tốt nghiệp luôn đạt yêu cầu rất cao.

» Đội ngũ HLV trên 15 năm kinh nghiệm đã trải qua huấn luyện chuyên nghiệp hàng ngàn chú chó với tất cả các giống xuất hiện ở Việt Nam.
» Cơ sở vật chất mới, hiện đại với đầy đủ giáo cụ đào tạo.
» Giáo trình huấn luyện đạt chuẩn bộ quốc phòng. Chúng tôi áp dụng các phương pháp huấn luyện phản xạ thức ăn và điều hướng bằng dây theo các cơ quan an ninh trên thế giới.
» Kiểm tra sức khỏe hằng ngày
» Ăn ngon uống sạch
» Diệt ve chấy rận và ký sinh trùng
» Tắm rửa, tỉa lông, cắt móng theo đúng định kỳ với từng giống chó.
» Có sổ theo dõi và nhật ký huấn luyện
» Tư vấn tận tình, miễn phí mọi lúc cho quý khách hàng.
» Bàn giao cún đảm bảo chủ điều khiển dễ dàng như HLV
» Chi phí hợp lý, phục vụ chu đáo

Xem thêm: trường huấn luyện chó quận 7

Có thể bạn quan tâm: trung tâm huấn luyện chó

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *