Phương pháp huấn luyện chó kiểng tại Quốc Khuyển 577

Phương pháp huấn luyện chó kiểng tại Quốc Khuyển 577

Huấn luyện chó tại Quốc Khuyển 577 áp dụng những phương pháp huấn luyện hiện đại, chuyên nghiệp và đúng cách giúp các chú chó đạt được những kỳ vọng của chủ, khi trở về nhà sẽ dễ nuôi, dễ ra lệnh, và khiến người nuôi chó giải quyết được các boăn khoăn cũng như tự hào vì những phản xạ thông minh của chúng.

Phương pháp huấn luyện chó kiểng tại Quốc Khuyển 577

Phương pháp huấn luyện chó kiểng cơ bản

Huấn luyện chó kiểng cơ bản sẽ giúp chủ nhân của chú chó tránh được những phiền toái mà nó gây ra trong quá trình sinh hoạt như:

  • Vệ sinh lung tung bừa bãi
  • Phá phách nghịch ngợm bất chấp chủ la mắng
  • Cắn xé đồ đạc, tăng động
  • Sủa dai
  • Chồm người, kéo chủ, lăng xăng

Bên cạnh đó là được dạy các kỹ năng, phản xạ thông minh để vui chơi một cách bổ ích lý thú khiến chủ nhân tự hào. Chó được huấn luyện cơ bản thì biết nghe lời, bảo gì nghe nấy và bạn kiểm soát bé dễ dàng.

Khi huấn luyện chó kiểng cơ bản, chúng ta nên cho chúng tập làm quen với các lệnh ngắn, tập dần các thói quen khi nghe lệnh để chúng phản xạ tốt sau thời gian tập luyện. Các lệnh như bắt tay, đi, nằm, bằng, chạy,… sẽ được chúng phản xạ thành thục nếu người huấn luyện tập đúng phương pháp, tạo cho chúng thói quen phản xạ như đã học, những chú chó sẽ nhớ bài lâu hơn, chúng sẽ linh hoạt hơn rất nhiều.

Phương pháp huấn luyện chó kiểng nâng cao

Huấn luyện chó kiểng nâng cao là các chú chó được dạy trong môi trường chuyên nghiệp, được các huấn luyện viên giỏi nhất phụ trách dạy các bé. Trong môi trường của trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 thì các bé đều được huấn luyện một cách bài bản, đúng quy trình và chuyên sâu nhất.

Phương pháp huấn luyện chó kiểng tại Quốc Khuyển 577

Chó khi tham gia khóa học sẽ làm quen huấn luyện viên. Được đánh giá thần kinh, tố chất, sức khỏe, độ tuổi để có giáo án phù hợp nhất. Bộ kỹ năng vâng lời được dạy từ dễ đến khó, học đến đâu chắc đến đấy.

Huấn luyện viên tạo những tình huống giả lập, tạo thói quen phản xạ cho chó và quan sát đánh giá tình hình một cách khoa học. Điều chỉnh kịp thời và tạo cho chó phản xạ có điều kiện một cách sâu sắc.

Huấn luyện chó kiểng nâng cao còn dạy chó những kỹ năng cao cấp theo yêu cầu của chủ nhân. Các kỹ năng này đòi hỏi chó có tố chất nhất định, trình độ huấn luyện cao tay của huấn luyện viên. Chúng tôi thường nhận huấn luyện chó thi Dogshow, gameshow, chó đóng phim, chó quay MV âm nhạc, chó chụp ngoại cảnh cho các Media Story…

Các chú chó được học trong không gian rộng rãi thoáng mát với cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ đầy đủ, chế độ chăm sóc tốt, có chuyên gia thú y giỏi kiểm tra sức khỏe hằng ngày. Chó được dạy với giáo án tối ưu chuẩn bộ quốc phòng, được phụ trách bởi những huấn luyện viên kỳ cựu.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 là địa chỉ huấn luyện chó chuyên nghiệp và uy tín số 1 hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Hãy đưa các em chó đi huấn luyện nhằm giúp chúng đạt được các kỳ vọng của chủ nhân, rèn luyện thể lực và trí lực hiệu quả, chúng sẽ có sự kỷ luật cao sau khi huấn luyện, sức bền và sự linh hoạt được nâng cao.

Rất hân hạnh được phục vụ quý vị

Xem thêm: huan luyen cho

Có thể bạn quan tâm: huấn luyện chó rottweiler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat