Huấn luyện chó Pitbull

Nhiều người yêu thích nuôi chó Pitbull vì sự khỏe mạnh, can trường và lỳ lợm của nó. Chó Pitbull cũng vô cùng thông minh, tuy nhiên do cá tính mạnh và bốc đồng của nó khiến chúng ta rất e dè khi nhắc đến loài chó này. Nếu là dân trong nghề hoặc những ai đã từng nuôi một con Pitbull đúng phương pháp thì sẽ hiểu rằng: Pitbull khá an toàn và thân thiện, trung thành.

Nuôi Pitbull thì nhất quyết phải huấn luyện. Đó là điều bắt buộc, nếu không dạy nó thì thực sự lãng phí và làm mất chất của loài chó thiện chiến này.

Huấn luyện chó Pitbull

Chó Pitbull cần được huấn luyện để loại bỏ các thói quen xấu như:

  • Vệ sinh lung tung
  • Cắn xé
  • Sủa dai
  • Quậy phá hống hách
  • Không nghe lời

Khi huấn luyện thì giải quyết được các băn khoăn trên của chủ nuôi, bên cạnh đó là học được các kỹ năng vâng lời, bảo gì nghe nấy và bản năng nghiệp vụ siêu đẳng.

Chó Pitbull cần được dạy bài bản từ đơn giản đến phức tạp. Lộ trình huấn luyện phải tuân thủ khắt khe theo giáo án để chó học hỏi một cách tốt nhất.

Đầu tiên là dạy các kỹ năng vâng lời như ngồi, nằm, bò, chào hỏi, bắt tay, gọi lại gần chủ, đi cạnh chủ, kêu sủa làm toán, vệ sinh đúng chỗ, chống ăn bả, lăn trái, lăn phải. Khi chó đã học được các kỹ năng này thì điều khiển dễ dàng, chó nghe lời răm rắp thì tiến hành huấn luyện các kỹ năng của chó bảo vệ.

Kỹ năng nghiệp vụ dành cho chó Pitbull đó là: Vượt chướng ngại vật, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ và tấn công khi có hiệu lệnh.

Với huấn luyện nâng cao thì chúng ta có thể dạy chó Pitbull biết cứu người đuối nước, biểu diễn Ziczac…

Học phí bao nhiêu?

Chó Pitbull huấn luyện thành thục để sử dụng với đầy đủ kỹ năng thì cần 4 tháng. Mỗi tháng là 2.5 triệu và không phát sinh chi phí thêm. Điều kiện không phát sinh chi phí là chó đã được tiêm chủng đầy đủ.

Mỗi tháng chó được đưa về thăm nhà một lần do trung tâm phụ trách để chủ gặp gỡ và kiểm tra tiến độ học tập.

Khi chủ nuôi muốn chó Pitbull học các kỹ năng theo yêu cầu thì giá huấn luyện sẽ cao hơn. Điều này tùy thuộc vào yêu cầu của người nuôi và thỏa thuận với trung tâm.

Điều kiện học tập

Điều kiện ăn ở học tập của chó Pitbull là rất tốt. Trường có cơ sở vật chất mới, hiện đại, khu ăn uống, vui chơi, huấn luyện được bố trí khoa học. Huấn luyện viên trên 10 năm kinh nghiệm kỳ cựu, yêu nghề yêu chó. Chó được ăn uống ngon và sạch với chế độ tốt.

Hăng ngày đều được kiểm tra sức khỏe, tăm rửa sạch sẽ, tỉa lông cắt móng đúng định kỳ.

Chó được diệt ve chấy rận và xổ lãi thường xuyên. Đặc biệt, Anh Nguyễn Văn Đại hiệu trưởng là một chuyên gia thú y có bằng cấp và được khen thưởng, chứng thực.

Phương pháp huấn luyện bằng phản xạ thức ăn và điều hướng tích cực được trung tâm sử dụng theo giáo án của bộ quốc phòng. Tuyệt đối không có hành vi đánh chó.

Trung tâm cam kết mạnh mẽ về huấn luyện, nếu quý khách không hài lòng thì trung tâm sẽ lâpj tức hoàn tiền.

Mong được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác từ tất cả quý vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *