Huấn luyện chó theo yêu cầu

huấn luyện chó theo yêu cầu

Những chú chó ngày càng đóng góp nhiều hơn trong công việc và cuộc sống của con người. Xã hôi phát triển kéo theo nhu cầu huấn luyện cún cưng những kỹ năng để đáp ứng yêu cầu sử dụng cũng phong phú hơn. Chính vì thế, trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của khách hàng với tất cả các giống chó.

huấn luyện chó theo yêu cầu

Huấn luyện chó theo yêu cầu được hiểu như thế nào?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản huấn luyện chó theo yêu cầu là trung tâm huấn luyện chó nhận huấn luyện trọn bộ hoặc một vài kỹ năng theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, chó muốn huấn luyện đạt yêu cầu cần có quy trình chuyên nghiệp bài bản với một khóa đào tạo là 3 đến 4 tháng. Với khóa huấn luyện này thì chó học được các kỹ năng vâng lời thành thục, chó nghiệp vụ thì học được các kỹ năng tấn công bảo vệ.

Khách hàng có yêu cầu huấn luyện thêm những kỹ năng cao cấp hơn hoặc đòi hỏi nhiều công sức huấn luyện thêm thì yêu cầu và thỏa thuận với trung tâm. Chúng ta có thể gặp những yêu cầu như: huấn luyện chó chạy ZicZac, huấn luyện chó cứu hộ, cứu người bị đuối nước, bộ kỹ năng tham gia gameshow, huấn luyện chó thi dogshow, huấn luyện chó tấn công chuyên sâu, huấn luyện chó đóng phim, huấn luyện chó tuần tiễu trang trại…

Như vậy, với các kỹ năng chuyên sâu thì bắt buộc chú chó phải được học bài bản khóa huấn luyện cơ bản. Từ những lệnh vâng lời đó thì tiến tới huấn luyện kỹ năng nâng cao theo yêu cầu này. Mức chi phí khách hàng phải bỏ ra tùy thuộc yêu cầu và thỏa thuận với trung tâm, điều này tùy thuộc vào mức độ, thời gian…

Một điều cũng vô cùng quan trọng đó là khách hàng chỉ muốn gửi chú chó học một vài kỹ năng chứ không theo trọn khóa thì có được không? Trung tâm nhận chó huấn luyện theo yêu cầu này cũng phải tùy thuộc từng giống, từng con và tối thiểu cũng phải từ 1 đến 2 tháng. Huấn luyện chó cần có quy trình và giáo án, không được ép buộc chó mà phải từ làm quen, dạy chó từ dễ đến khó mà không thể đánh mất trình tự. Chó cũng tùy thần kinh và độ thông minh của từng con nên khả năng tiếp thu cũng khác nhau. Khách muốn gửi chó học một vài kỹ năng cũng phải có đủ thời gian mới huấn luyện được. Điều này giải thích tại sao nhiều khách cứ yêu cầu gửi vài ngày học xong kỹ năng đó rồi thôi thì điều đó trung tâm không thể đáp ứng được. Chất lượng dịch vụ và uy tín của trung tâm là quan trọng nhất, chúng tôi không thể dạy sơ sài vài ngày lấy tiền rồi coi như xong việc, điều đó trung tâm Quốc Khuyển 577 không làm và không bao giờ làm.

Xem thêm: huấn luyện chó cảnh

Huấn luyện chó theo yêu cầu tại Quốc Khuyển 577

Chúng tôi nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của khách hàng với các kỹ năng đơn lẻ, kỹ năng nâng cao và đòi hỏi độ khó, độ chuyên sâu cao.

Khi khách hàng liên hệ thì sẽ có huấn luyện viên tư vấn và hỏi kỹ càng về yêu cầu của khách, hỏi về chú chó để có cái nhìn tổng thể và sâu sắc. Điều quan trọng đó là huấn luyện viên sẽ trực tiếp đến và làm việc, kiểm tra chó tại gia chủ. Sau khi nghiên cứu kỹ thì mới nói rõ về nghiệp vụ, những việc phải làm và giá cả.

Chúng tôi luôn tự hào là trường huấn luyện chó nghiệp vụ tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất và các giá trị về con người đều cực kỳ tối ưu.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị

Có thể bạn quan tâm: huấn luyện chó nghiệp vụ

Bài viết liên quan: huấn luyện chó becgie

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *