Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ thành công 100%

cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ thành công 100%

Phiền toái và bực bội nhất khi nuôi chó trong nhà là chó đi vệ sinh lung tung bừa bãi, bậy bạ gây ra mùi hôi thối, khó chịu và mất thời gian dọn dẹp. Nếu chúng ta không dạy thì ngày nào cũng phải một vài lần phải cau có thu dọn chiến trường mà nó để lại. Do đó, dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ, đúng nơi quy định là mong muốn cũng như việc phải làm ngay đối với những ai đang nuôi cún cưng để làm bạn. Bài viết này là mẹo cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện và thành công 100% dành tặng cho tất cả các bạn. Hãy làm theo và tận hưởng thành quả nhé.

cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ thành công 100%

Có nhiều phương pháp để dạy chó đi vệ sinh đúng nơi quy định và hiệu quả của mỗi phương pháp tùy thuộc vào cách thực hiện, sự kiên nhẫn cũng như cá tính của từng chú chó. Phương pháp của trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 là phương pháp đơn giản, ai cũng làm được và thành công 100%. Bài huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ có thể là bồn cầu, góc sân, nhà vệ sinh hay bất cứ chỗ nào bạn muốn. Dạy chó đi vệ sinh đúng nơi quy định áp dụng cho mọi giống chó từ chó nghiệp vụ, chó cảnh, chó cỏ và mọi độ tuổi của chó. Nhưng chúng tôi khuyên nên dạy khi chó trên 3 tháng tuổi sẽ cực kỳ hiệu quả và giải quyết được lo lắng của nhà mình luôn.

Chuẩn bị dụng cụ huấn luyện

Quý vị chuẩn bị một túi bã cà phê khô và 2 quả cam. Cam quý vị cắt thành 8 miếng và lọc phần vỏ cam ra. Cắt nhỏ vỏ cam rồi trộn với bã cà phê trong một cái tô. Chúng ta để ý là mùi bã cà phê trộn với vỏ cam thì vô cùng thơm và tất cả các chú chó đều bị hấp dẫn bởi mùi này.

Cho chó ngửi mùi này trong khoảng vài phút và chúng ta để ý sẽ thấy chó bị kích thích và không chịu rời tô.

cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ thành công 100%

Kết hợp với bã cà phê

cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ thành công 100%

Cách thực hiện

Bây giờ phần việc đơn giản là chúng ta căn thời gian cún đi vệ sinh cho khá chuẩn. Trước khi nó đi vệ sinh khoảng 5 phút, bạn chịu khó bỏ tô bã cà phê đã trộn với vỏ cam tại chỗ mà bạn muốn cún đi vệ sinh. Nếu muốn cho nó đi vào khay thì bỏ vào khay, vào bồn cầu thì thiết kế bỏ tô ở cao, có bậc lên cho chó đi vào bồn cầu.

Theo kinh nghiệm và quan sát của chúng tôi thì hầu hết chó sẽ thực hiện thành công 100% với lần áp dụng đầu tiên.

Cách bổ trợ

Nếu quý vị muốn chắc chắn và bổ trợ vào bài huấn luyện này thì có thể mua thêm bình xịt kích thích để hướng chó đi vệ sinh đúng nơi mình mong muốn. Mua loại tốt và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để áp dụng cho hiệu quả.

Cách huấn luyện này cực kỳ đơn giản và dễ dàng, hiệu quả đã được kiểm chứng với hàng ngàn chủ nuôi có gọi điện phản hồi và cảm ơn trung tâm.

Chúc các bạn dạy bài huấn luyện này thành công. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển 577 luôn đồng hành cũng tất cả quý vị.

Xem thêm: huấn luyện chó Labrador

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat